A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Cán bộ thư viện thân thiện” khu vực miền Bắc năm 2017

Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa tổ chức Room to Read (RtR) và các Sở GD&ĐT miền Bắc tham gia dự án, nhằm tạo cơ hội cho cán bộ thư viện các trường Tiểu học trau dồi về kiến thức, kỹ năng, chia sẻ cùng các tỉnh bạn cách làm hay trong hoạt động quản lý và tổ chức hoạt động thư viện thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng thư viện tại các trường tiểu học hiện nay; Ngày 2-3/11/2017, Tổ chức Room to Read phối hợp với các Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Tĩnh tổ chức Hội thi “Cán bộ thư viện thân thiện” khu vực miền bắc tại tỉnh Hà Tĩnh.

       Thực hiện thỏa thuận hợp tác giữa tổ chức Room to Read (RtR) và các Sở GD&ĐT miền Bắc tham gia dự án, nhằm tạo cơ hội cho cán bộ thư viện các trường Tiểu học trau dồi về kiến thức, kỹ năng, chia sẻ cùng các tỉnh bạn cách làm hay trong hoạt động quản lý và tổ chức hoạt động thư viện thân thiện, góp phần nâng cao chất lượng thư viện tại các trường tiểu học hiện nay; Ngày 2-3/11/2017, Tổ chức Room to Read  phối hợp với các Sở GD&ĐT Thái Nguyên, Tuyên Quang, Bắc Giang, Phú Thọ, Hà Tĩnh tổ chức Hội thi “Cán bộ thư viện thân thiện” khu vực miền bắc tại tỉnh Hà Tĩnh.
         Hội thi được chia thành 03 phần:
                          1. Phần thi Mảnh ghép mã màu
                          2. Phần thi Tìm hiểu kiến thức thư viện thân thiện
                          3. Phần thi Ứng xử nghề nghiệp
       45 thí sinh của 5 tỉnh được chia đều vào 03 Đội thi Đỏ – Trắng – Xanh dương, mỗi đội có 15 thí sinh. Với tinh thần đoàn kết và thân thiện chia sẻ, giao lưu, học hỏi cùng với tài năng của mình, các thi sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi. Trong thời gian tổ chức hội thi, các đại biểu được tham quan thực tế tại thư viện 03 trường tiểu học trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và khu tưởng niệm đại thi hào Nguyễn Du. Đây là dịp để các đoàn được giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm về công tác thư viện. Kết quả, đ/c Nguyễn Thị Lan Anh CBTV trường tiểu học Bảo Cường đạt giải Nhất.
       Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

  Toàn cảnh hội thi cán bộ thư viện thân thiện
   

Thăm quan mô hình thư viện ngoài trời tại trường tiểu học Xuân Giang - Hà TĩnhTác giả: Chuyên môn tiểu học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết