A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi Giáo viên dạy Giỏi cấp tiểu học huyện Định Hóa, năm học 2017-2018

Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-PGDĐT ngày 25/9/2017 của phòng GD&ĐT Định Hóa, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018 được tổ chức từ ngày 16/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017 với 24 đoàn, 145 giáo viên tham gia Hội thi.Trong đó có 29 giáo viên thi dạy chương trình CNGD; VNEN: 13; hiện hành: 59 giáo viên; Âm nhạc: 8; Tiếng Anh: 4; Mĩ thuật 18; Thể dục 14.

      Thực hiện Kế hoạch số 25/KH-PGDĐT ngày 25/9/2017 của phòng GD&ĐT Định Hóa, Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp tiểu học năm học 2017-2018 được tổ chức từ ngày 16/10/2017 đến hết ngày 31/10/2017 với 24 đoàn, 145 giáo viên tham gia Hội thi.Trong đó có 29 giáo viên thi dạy chương trình CNGD; VNEN: 13; hiện hành: 59 giáo viên; Âm nhạc: 8; Tiếng Anh: 4; Mĩ thuật 18; Thể dục 14.

       Các giáo viên tham gia Hội thi phải trải qua 3 phần thi là: 01 báo cáo SKKN; 01 bài viết kiểm tra năng lực và 02 tiết thi giảng.

Trải qua các nội dung thi với sự chuẩn bị chu đáo từ ban tổ chức đến các nhà trường và giáo viên dự thi; đặc biệt là sự ủng hộ, giúp đỡ nhiệt tình của trường THCS và TH Chợ Chu, TH Bảo Cường về cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ Hội thi, Hội thi đã diễn ra đúng kế hoạch, sôi nổi, nghiêm túc và đã thành công tốt đẹp.

Ngày 31/10/2017, Phòng GD&ĐT đã tổ chức tổng kết hội thi; đến dự có đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Lợi – Phó trưởng phòng GD&ĐT; đồng chí Nguyễn Việt Thắng – PCT Liên đoàn lao động huyện; Thường trực Hội Khuyến học huyện, các đồng chí trong BTC, BGK, BGH các trường tiểu học và giáo viên tham dự hội thi.

      Trong buổi tổng kết, đồng chí Nguyễn Văn Lợi - Phó trưởng phòng đã đánh giá kết quả của hội thi, những điểm mạnh, những thành tích mà các giáo viên đã đạt được, đặc biệt là kết quả giáo viên áp dụng những phương pháp dạy học tích cực. Đồng thời chỉ ra những hạn chế của hội thi để cùng rút kinh nghiệm.

      Phát biểu tổng kết Hội thi, đồng chí Lộc Kim Tuyết - Phó chủ tịch thường trực UBND huyện đã biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của các nhà trường tích cực vào cuộc để thực hiện tốt hoạt động chuyên môn, chúc mừng các tập thể, các thầy cô giáo đã đạt được thành tích cao trong Hội thi, đồng thời chia sẻ, động viên các giáo viên mới đạt được ở mức khá. Qua đó, đồng chí mong muốn các nhà trường, các giáo viên phát huy tốt kết quả đã đạt được để hoạt động chuyên môn ở các nhà trường ngày càng chất lượng, hiệu quả cao.

       Với kết quả đã đạt được, các giáo viên được nhận Giấy chứng nhận và phần thưởng của Phòng GDĐT, phần thưởng của Hội Khuyến học huyện, phần thưởng của LĐLĐ cho các đ/c là Chủ tịch công đoàn cơ sở, các cặp vợ chồng cùng dự thi và đạt giải…

       Hội thi đã trao cờ và phần thưởng cho các đơn vị đạt giải toàn đoàn: Giải Nhất - Trường Chợ Chu; 02 giải Nhì: Kim Sơn và Phú Tiến; 03 giải Ba: Thanh Định, Đồng Thịnh và Phú Đình; 02 giải Khuyến khích: Kim Phượng, Bảo Linh. Cô giáo: Nguyễn Thị Mận – Tân Thịnh và thầy giáo Hoàng Minh Hạnh–Trung Lương đạt giải Xuất sắc, 121 giáo viên đạt giỏi được cấp giấy chứng nhận và phần thưởng.

       Sau hội thi cấp huyện đã lựa chọn 15 giáo viên tham gia dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh. Kết quả 15/15 giáo viên đạt Giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

           Một số hình ảnh trong hội thi cấp huyện và cấp tỉnh:

 Toàn cảnh buổi khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện

Các đồng chí lãnh đạo trao thưởng cho các đoàn và giáo viên đạt giáo viên dạy Giỏi cấp huyện

Đồng chí Nguyễn Việt Thắng trao thưởng cho các thầy cô là Chủ tịch công đoàn cơ sở

đạt giáo viên dạy Giỏi cấp huyện

Đồng chí Lộc Kim Tuyết trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt Xuất sắc tại hội thi.

  Đồng chí Thái Văn Cương - Trưởng phòng GD&ĐT gặp mặt và giao nhiệm vụ

cho đoàn dự thi cấp tỉnh

 

15 thầy cô giáo đạt giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh vinh dự nhận giải thưởngTác giả: Chuyên môn tiểu học
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết