Lễ đón bằng công nhận Trường tiểu học Quy Kỳ đạt chuẩn quốc gia mức độ 1

Được sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã Quy Kỳ và lãnh đạo Phòng GD&ĐT, ngày 19/11/2017, Đảng bộ, nhân dân, thầy và trò trường Tiểu học Quy Kỳ long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường Tiểu học đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

Tham gia dự buổi lễ có các đồng chí đại biểu lãnh đạo Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn thể huyện, đại biểu các thế hệ lãnh đạo và giáo viên, nhân viên đã từng công tác tại trường, đại biểu lãnh đạo các xã, các trường tiểu học trong toàn huyện, các trường trong xã, các doanh nghiệp, các thế hệ học sinh của nhà trường...
       Trường Tiểu học Quy Kỳ đạt Chuẩn quốc gia mức độ I là kết quả của sự quan tâm đặc biệt của các cấp uỷ Đảng, chính quyền, sự hỗ trợ của các cơ quan, doanh nghiệp, nhân dân; sự nỗ lực phấn đấu dày công sức, trí tuệ của các thế hệ thầy trò nhà trường, sự chung tay góp sức của các đoàn thể, tổ chức, cá nhân, cha mẹ học sinh và nhân dân đã dành sự quan tâm sâu sắc tới sự nghiệp giáo dục của xã. Đó cũng là niềm vinh dự, tự hào và sự cổ vũ to lớn đối với cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.
       Tại buổi lễ, đồng chí Lộc Kim Tuyết, ủy viên Ban Thường vụ Huyện uỷ, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện đã tặng lẵng hoa của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng; trong bài phát biểu, đồng chí Phó chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những thành tích đã đạt được của địa phương, của thầy và trò nhà trường, động viên nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của địa phương, thi đua dạy tốt – học tốt, giữ vững tiêu chuẩn của trường đạt chuẩn Quốc gia. Trường tiểu học Quy Kỳ là trường thứ 23 của cấp tiểu học đạt trường chuẩn Quốc gia, nâng tổng số trường tiểu học đạt chuẩn lên 23/24 trường, tỉ lệ 95,8%
 Một số hình ảnh trong Lễ đón bằng:

Tác giả: Chuyên môn tiểu học