KHAI MẠC HỘI THI: " GIÁO VIÊN DẠY GIỎI" CẤP HỌC MẦM NON HUYỆN ĐỊNH HÓA NĂM HỌC 2021- 2022

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Phòng GDĐT huyện Định hóa và Kế hoạch tổ chức hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học mầm non huyện Định hóa năm học 2021-2022. Ngày 02/12/2021 Phòng GDĐT Định hóa đã tổ chức khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp học mầm non huyện Định hóa năm học 2021-2022.

Đến dự khai mạc Hội thi có các đồng chí:

1.  Đ/c Đặng Thái Bình- Phó Chủ tịch UBND huyện;

2.  Các đ/c Lãnh đạo, chuyên viên mầm non Phòng GDĐT, các đ/c CBQL và 78 giáo viên của 23 trường MN trong  toàn huyện.

Trong buổi khai mạc đ/c Tô Thị Ninh – Phó trưởng phòng GDĐT huyện đã phát biểu khai mạc Hội thi, đồng chí nhấn mạnh: Các giáo viên thực hiện 2 nội dung thi: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và thực hành 1 hoạt động giáo dục. Hội thi góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong trường học, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và CBQL tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến trong hoạt động giáo dục trẻ, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục; qua đó để đánh giá thực trạng đội ngũ các nhà trường vì vậy đồng chí đề nghị Ban khám khảo làm việc công tâm, nghiêm túc và tin rằng các thi sinh thi thật tốt, sáng tạo trong các tiết dạy, đạt kết quả cao nhất trong Hội thi góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Kết thúc phần khai mạc, giáo viên bước vào phần thi thứ nhất tại điểm trường Mầm non Chợ Chu: Trình bày biện pháp góp phần nâng cao chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của cơ sở giáo dục nơi công tác. Đây là biện pháp được lãnh đạo các cơ sở giáo dục xác nhận, áp dụng hiệu quả và lần đầu được dùng để dăng ký thi giáo viên dạy giỏi cơ sở giáo dục mầm non. Đối với phần thi thực hành là 1 hoạt động giáo dục cụ thể theo kế hoạch sẽ được tổ chức lần lượt vào các ngày 05, 06, 07/12/2021 tại 4 địa điểm Trường MN Chợ chu, Kim Phượng, Đồng Thịnh, Điềm Mặc

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Chuyên môn mầm non