A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHO TRẺ LÀM QUEN VỚI TIÊNG ANH

       Thực hiện công văn số 2068/SGDĐT –GDMN ngày 20 tháng 9 năm 2020 của Sở giáo dục và đào tạo tỉnh Thái Nguyên về việc đồng ý triển khai chương trình cho trẻ mẫu giáo làm quen tiếng Anh của Công ty CP Phát triển GD ABC Việt Nam-CN Thái Nguyên.

         Được sự cho phép của lãnh đạo PGDĐT huyện Định Hóa Ngày 10 tháng 3 năm 2021 Công ty CP Phát triển GD ABC Việt Nam-CN Thái Nguyên đã tổ chức dạy thử nghiệm cho trẻ làm quen với tiếng Anh tại trường MN Chợ Chu.

          Tham dự buổi trải nghiệm về phía PGDĐT đ/c: Tô Thị Ninh – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa, các đồng chí là CB, CV Phòng GDĐT huyện Định Hóa và 22 đ/c Hiệu trưởng các trường MN trong toàn huyện cùng BGH, các cô giáo, các cháu học sinh 5-6 tuổi và phụ huynh  trường MN Chợ Chu.

           Trong thời lượng khoảng 30 phút trẻ rất hào hứng và được tự nhiên thể hiện mình. Mỗi từ vựng trẻ được dạy đều gắn liền với một hoạt động, một trò chơi, hay một bài hát vui nhộn cùng với sự tương tác giữa giáo viên bản ngữ và học sinh. Chương trình tận dụng các bài hát, trò chơi, vẽ tranh… nhằm phát huy tính sáng tạo và sự năng động của trẻ, từ đó giúp trẻ cảm thụ ngôn ngữ một cách tự nhiên và hiệu quả. Những chủ đề gần gũi với cuộc sống thường ngày khiến trẻ thích học, tiếp thu bài tốt hơn và ứng dụng vào đời sống nhanh hơn.

          Sau đây là một số hình ảnh:

                                                            Cô Huyền (cô giáo bản ngữ) và các cháu lớp MG 5-6 tuổi A1

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết