Đại hội công đoàn cơ sở trường tiểu học bảo cường nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hoà chung với không khí Đại hội CĐCS các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn giáo dục huyện Định Hoá, chiều ngày 3 tháng 4 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Bảo Cường long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Dương Văn Huân – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT, đồng chí Phạm Thị Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện BCHCĐ UBND xã, trường THCS, trường Mầm non xã Bảo Cường cùng toàn thể các đ/c đoàn viên trong Công đoàn.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC BẢO CƯỜNG NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Tại Đại hội, đ/c Bùi Thị Hồng - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đã tiến hành thảo luận, tập trung kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2013 – 2017 và thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Dương Văn Huân – Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT; đồng chí Phạm Thị Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương kết quả hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Bảo Cường cần làm tốt một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác Công đoàn; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; thường xuyên chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ công chức lao động.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí; Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đ/c Lao Thị Hồng làm Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phát huy những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Bảo Cường sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức các hoạt động của Công đoàn ngày càng vững mạnh.

SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Đ/c Bùi Thị Hồng – Chủ tịch Công đoàn phát biểu khai mạc Đại hội.

Các đoàn viên Công đoàn biểu quyết, thống nhất các chỉ tiêu nhiệm kỳ 2017-2022.

Đ/c Dương Văn Huân - Phó Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT phát biểu,

chỉ đạo Đại hội.

BCHCĐ nhiệm kỳ 2017-2022 ra mắt trước Đại hội.

Đ/c Phạm Thị Hằng – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

và giao nhiệm vụ cho BCHCĐ mới.

Đ/c Hà Thị Hường – Thư ký thông qua Nghị quyết Đại hội.

Tác giả: BCH Công đoàn