Đại hội công đoàn cơ sở trường tiểu học kim phượng nhiệm kỳ 2017 - 2022

Hoà chung với không khí Đại hội CĐCS các cấp, tiến tới Đại hội Công đoàn giáo dục huyện Định Hoá, sáng ngày 27 tháng 4 năm 2017, Công đoàn trường Tiểu học Kim Phượng long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022. Tham dự Đại hội có đồng chí Quách Tuấn Anh – Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Định Hóa,Chủ tịch Công Đoàn ngành GD&ĐT, đồng chí Đinh Thị Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện BCHCĐ UBND xã, trường THCS, trường Mầm non xã Kim Phượng cùng toàn thể các đ/c đoàn viên trong Công đoàn.

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TIỂU HỌC KIM PHƯỢNG NHIỆM KỲ 2017 - 2022

Tại Đại hội, đ/c Hoàng Thị Thắm - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ 2012 – 2017 và dự thảo phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2017 – 2022. Đại hội đã tiến hành thảo luận, tập trung kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2012 – 2017 và thống nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Quách Tuấn Anh – Phó Chủ tịch liên đoàn lao động huyện Định Hóa,Chủ tịch Công đoàn ngành GD&ĐT; đồng chí Đinh Thị Hà – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương kết quả hoạt động của Công đoàn trong nhiệm kỳ qua, đồng thời đề nghị Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Kim Phượng cần làm tốt một số nội dung nhằm nâng cao hiệu quả công tác Công đoàn; thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng; thường xuyên chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, cán bộ công chức lao động.

Đại hội đã tiến hành bầu Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022 gồm 3 đồng chí; Trần Thị Minh Anh, Trần Thị Hiếu, Đào Thị Doanh.  Ban chấp hành đã họp phiên thứ nhất và bầu đ/cTrần Thị Minh Anh làm Chủ tịch Công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Phát huy những kết quả đã đạt được, Công đoàn cơ sở trường Tiểu học Kim Phượng sẽ tiếp tục xây dựng và tổ chức các hoạt động của Công đoàn ngày càng vững mạnh.

Sau đây là một số hình ảnh đại hội:

Tác giả: TH Kim Phượng