A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn trường THCS Đồng Thịnh nhiệm kỳ 2017 - 2022

Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở. Ngày 08 tháng 4 năm 2017 Công Đoàn trường THCS Đồng Thịnh long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

 Đại hội Công đoàn trường THCS Đồng Thịnh nhiệm kỳ 2017 - 2022
 

 

        Thực hiện kế hoạch chỉ đạo của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hóa về việc tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở. Ngày 08 tháng 4 năm 2017 Công Đoàn trường THCS Đồng Thịnh  long trọng tổ chức Đại hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022.

       Về dự có đồng chí Nguyễn Việt Thắng Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Định Hóa. Đồng chí Dương Văn Huân Phó tịch công đoàn ngành giáo dục huyện.

       Tại Đại hội đồng chí Dương Thị Chín - Chủ tịch Công đoàn đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động phong trào Công đoàn nhà trường. Công đoàn đã phối hợp chặt chẽ với chuyên môn nhà trường để thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành, tập trung chăm lo tốt hơn lợi ích của đội ngũ công đoàn viên, khắc phục những khó khăn,  nhằm ổn định và tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Với tinh thần đó, Đại hội đã đề ra phương hướng nhiệm vụ và các giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 - 2022. Tại Đại hội, các Đoàn viên đã đi sâu vào thảo luận mục tiêu và biện pháp cụ thể trong báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm kì mới, góp phần thực hiện thành công nghị quyết của Đại hội đề ra.

        Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022 gồm có 3 đồng chí:
                                                   1. Đ/c Lưu Thị Nhung
                                                   2. Đ/c Ma Công Đệ
                                                   3. Đ/c Lê Thị Tơ
       Sau một thời gian làm việc khẩn trương tích cực, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Với sự đoàn kết của các Đoàn viên Công Đoàn, hi vọng Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2022  sẽ đưa tổ chức Công đoàn trường THCS Đồng Thịnh ngày càng vững mạnh.

                       SAU ĐÂY LÀ MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Tác giả: THCS Đồng Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết