A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Công đoàn trường THCS Tân Dương nhiệm kỳ 2017 - 2022

Được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Định Hóa, Ban Giám hiệu trường THCS Tân Dương , CĐCS trường THCS Tân Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022.

Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022

 

Được sự quan tâm chỉ đạo của Công đoàn Giáo dục Định Hóa, Ban Giám hiệu trường THCS Tân Dương , CĐCS trường THCS Tân Dương đã long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017- 2022.

Trong những năm qua Công đoàn đã thực sự là một tổ chức của người lao động; được các công đoàn viên rất ủng hộ nên các hoạt động của công đoàn tổ chức rất thuận lợi. Các hoạt động của CĐCS luôn chú trọng quán triệt, động viên toàn thể CĐV tích cực thi đua lao động giỏi, lao động sáng tạo vượt qua khó khăn để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ.

 Công đoàn đã làm tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, giáo dục pháp luật, quán triệt học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Công đoàn đã triển khai thực hiện có hiệu quả các hoạt động từ thiện, đền ơn đáp nghĩa, thay đổi mức thăm hỏi đau ốm, hiếu, hỷ, các CĐV giúp đỡ, động viên nhau trong công việc cũng như trong cuộc sống.

 Hội nghị đã bàn bạc, thảo luận và nhất trí đóng góp, bổ sung phương hướng hoạt động công đoàn giai đoạn 2017 – 2022. Làm cho  CĐCS sẽ tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chức năng của tổ chức Công đoàn nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, góp phần xây dựng cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.

Hội nghị đã bầu ra BCH Công đoàn mới nhiệm lỳ 2017- 2022 gồm:

  1. Đ/c Lương Văn Hải
  2. Đ/c Nguyễn Thị Lịch
  3. Đ/c Hoàng Thị Thu Trà

Một số hình ảnh của hội nghị*

 

 

Tác giả: THCS Tân Dương

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết