Tập huấn Chuyên đề " Phát triển vận động cho trẻ mẫu giáo" cấp học mầm non năm học 2020-2021.

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm năm học của PGDĐT huyện Định Hóa và Kế hoạch chuyên môn về việc tổ chức lớp Chuyên đề “Tổ chức chuyên đề phát triển vận động cho trẻ mẫu giáo ”

Ngày 27/4/2021 PGDĐT tổ chức lớp tập huấn Chuyên đề “Tổ chức chuyên đề phát triển vận động cho trẻ mẫu giáo ” cho CBQL, giáo viên cấp học mầm non năm học 2020-2021 tại trường Mầm non Chợ Chu

Tới dự và chỉ đạo lớp tập huấn có Đ/c Tô Thị Ninh – Phó trưởng phòng GDĐT huyện Định Hóa.

Các đ/c là CV PGDĐT các đ/c là HT, PHT 23 trường MN và giáo viên cốt cán dạy trẻ 4 độ tuổi các trường MN trong toàn huyện.

Lớp tập huấn có các nội dung sau:

+ Thảo luận về việc tổ chức chuyên đề phát triển vận động cho trẻ tại các trường mầm non trong thời gian qua.

+ Dự thực hành hoạt động thể dục sáng cho trẻ tại trường MN Chợ Chu.

+ Một số nội dung khác.

Sau đây là một số hình ảnh: