A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ đón bằng công nhận trường thcs linh thông đạt chuẩn quốc gia

Hòa chung không khí kỷ niệm 41 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975 – 30/4/2016), được sự chỉ đạo của UBND huyện Định Hóa, Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa,

Hòa chung không khí Kỷ niệm 41 năm giải phóng hoàn toàn Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2016), được sự chỉ đạo của UBND huyện Định Hóa, Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa,  ngày 27/4/2016, Đảng ủy – HĐND UBND xã Linh Thông cùng nhân dân, thầy và trò trường  THCS Linh Thông  long trọng tổ chức lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia.

          Đến dự với buổi lễ long trọng này có các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy – HĐND - UBND huyện Định Hóa, lãnh đạo đại diện các phòng ban, ngành của huyện, lãnh đạo, chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo Định Hóa, các thầy giáo, cô giáo qua các thời kỳ, cựu học sinh của nhà trường,  cùng đại diện các xã, thị trấn trong toàn huyện.

          Trường THCS Linh Thông đạt chuẩn quốc gia là niềm mơ ước, mong đợi của bao thế hệ nhà giáo và các em học sinh đã và đang công tác, học tập tại nơi đây. Trong suốt quá trình 49 năm  xây dựng và trưởng thành từ một ngôi trường còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhà trường đã không ngừng phát huy truyền thống hiếu học, dạy tốt – học tốt cho đến nay đã đạt được nhiều thành tích đáng kể.

          Trong buổi lễ này đồng chí Lộc Kim Tuyết Ủy viên BTV – Phó Chủ tịch TT UBND huyện Định Hóa đã ghi nhận, biểu dương, chúc mừng, động viên thầy trò nhà trường đồng thời cũng giao nhiệm vụ cho chính quyền địa phương và ngành GD&ĐT tiếp tục quan tâm, chăm lo đến chất lượng dạy và học, duy trì và nâng cao chất lượng các tiêu chuẩn trường đạt Chuẩn quốc gia góp phần vào sự nghiệp phát triển GD của huyện nhà.

Một số hình ảnh trong buổi lễ.Các tiết mục văn nghệ chào mừng buổi lễ

Lễ đón Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia

Đ/c Đàm Thị Nhâm - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn

Đ/c Thái Văn Cương - Huyện ủy viên, Trưởng Phòng GD&ĐT đọc Quyết định công nhận trường THCS Linh Thông đạt chuẩn Quốc giaĐ/c Lộc Kim Tuyết - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND huyện Định Hóa phát biểu chúc mừngTổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết