A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm trường Thanh Định – Bình Yên – Sơn Phú – Bình Thành năm học 2016 - 2017.

TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM TRƯỜNG

 

Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch chuyên môn cụm: Thanh Định – Bình Yên – Sơn Phú – Bình Thành năm học 2016 - 2017. Được sự nhất trí của PGD&ĐT Định Hóa, sự nhất trí của BGH các trường trong cụm. ngày 27 tháng 9 năm 2016 cụm chuyên môn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường THCS Thanh Định với nội dung Thảo luận và xây dựng kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

           Thực hiện Kế hoạch nhiệm vụ năm học và Kế hoạch chuyên môn cụm: Thanh Định – Bình Yên – Sơn Phú – Bình Thành năm học 2016 - 2017. Được sự nhất trí của PGD&ĐT Định Hóa, sự nhất trí của BGH các trường trong cụm. ngày 27 tháng 9 năm 2016 cụm chuyên môn đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn cụm tại trường THCS Thanh Định với  nội dung Thảo luận và xây dựng kế hoạch giáo dục theo định hướng phát triển năng lực.

      Buổi sinh hoạt được tổ chức theo 7 nhóm môn: Toán, Lý, Công nghệ.  Ngữ Văn. Sinh, Hóa. Sử, Địa, GDCD. Ngoại ngữ. Thể Dục. Âm nhạc, Mỹ thuật.

        Các nhóm đã thảo luận và xây dựng kế hoạch giáo dục theo định ướng phát triển năng lực đối với từng bộ môn, phù hợp với đặc thù của cụm nói chung và đặc điểm của từng nhà trường nói riêng.

            Đây là một trong những dịp sinh hoạt chuyên môn  rất bổ ích là nội dung quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ năm học 2016 – 2017.

                               Dưới đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết