A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo: Khảo sát chính thức tại Trường Mầm non Tân Dương và Mầm non Điềm Mặc

         Ngày 05/5/2020, Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Nguyên do đồng chí Trần Thị Thúy - Trưởng phòng Mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo làm Trưởng đoàn đã có buổi khảo sát chính thức kiểm định chất lượng giáo dục và công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia đối với Trường Mầm non Tân Dương và Mầm non Điềm Mặc .

            Làm việc với đoàn có đồng chí Tô Thị Ninh – Phó Trưởng GDĐT đại diện lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và đại diện lãnh đạo UBND 2 xã Tân Dương và Điềm Mặc.

          Các thành viên trong đoàn đánh giá ngoài của của Sở Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành kiểm tra đánh giá chất lượng giáo dục và công nhận trường học đạt chuẩn quốc gia đối với 2 đơn vị.

          Kết luận tại buổi khảo sát, đồng chí Trần Thị Thúy – Trưởng đoàn Đánh gía ngoài đề nghị 02 nhà trường cần khắc phục những hạn chế mà đoàn đã chỉ ra. Trong thời gian tới, nhà trường cần tiếp tục hoàn thiện hồ sơ báo cáo Đoàn đánh giá ngoài của Sở Giáo dục và Đào tạo để đề nghị Chủ tịch UBND tỉnh ban hành quyết định công nhận trường đạt kiểm định chất lượng và đạt chuẩn quốc gia mức độ 1đối với trường MN Điềm Mặc và đạt Mức độ 2 đối với trường MN Tân Dương./.

           Sau đây là một số hình ảnh:

                                                                    Đoàn Đánh giá ngoài làm việc tại trường Mầm non Tân Dương

                                                                        Đoàn đánh giá ngoài làm việc tại trường màm non Điềm Mặc

                                                                        Lãnh đạo địa phươngchụp ảnh lưu niệm cùng đoàn đánh giá ./.


Tác giả: Chuyên môn mầm non
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết