A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LÃNH ĐẠO HUYỆN ỦY- HĐND - UBND HUYỆN ĐỊNH HÓA THĂM VÀ TẶNG QUÀ TẾT TRUNG THU CHO CÁC TRƯỜNG MẦM NON.

Hoà trong không khí vui tươi, rộn ràng của ngày tết trung thu - ngày tết của thiếu niên nhi đồng. Chiều ngày 30/9/2020, lãnh đạo Huyện ủy - HĐND - UBND huyện Định Hóa, tổ chức thăm và tặng quà các cháu tại trường mầm non Trung Hội,Phú Đình và Phượng Tiến.

Trong ngày tết vui vẻ này các bé được gặp chị Hằng Nga, chú Cuội - những nhân vật không thể thiếu trong ngày Tết Trung thu do các thầy cô giáo trong trường đóng vai và tham gia rước đèn, phá cỗ.

Hòa chung với niềm vui đó các bé còn được đón nhận những món quà đầy ý nghĩa và sự quan tâm của các cô, các bác lãnh đạo huyện: Đ/c Đàm Tiến Niên – Phó Bí thư Huyện ủy, trưởng ban tổ chức Huyện ủy; Đ/c Nguyễn Minh Tú – Phó Bí thư Huyện ủy; Đ/c Trần Doãn Khánh – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện Ủy, Giám đốc trung tâm Chính trị huyện Định Hóa; Cùng các Đ/c lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng GDĐT, Phòng LĐTBXH Huyện, Phòng văn hóa thông tin, hội Chữ thâp đỏ huyện, Đài Truyền thanh - Truyền hình đã đến dự động viên và tặng cho mỗi trường phần quà trị giá 5.000.000đ và tặng cho mỗi trường 05 cháu có hoàn cảnh khó khăn mỗi xuất quà trị giá 500.000đ. Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo là nguồn động viên rất lớn đối với cô và trò các nhà trường trong dịp tết trung thu năm nay.

Sau đây là một số hình ảnh

  Đ/c Trần Doãn Khánh - Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám độc TT chính trị huyện tặng quà cho các bé trường MN Phượng Tiến

                                                                               Các bé trường MN PHượng Tiến vui tết Trung Thu 2020

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết