LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2022 - 2023.

Hòa chung không khí thiêng liêng của cả nước kỉ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và hưởng ứng ngày toàn dân đưa trẻ đến trường . Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023,  hôm nay ngày 05 /9/2022 các trường Tiểu học trên địa bàn huyện Định Hóa long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022-2023

Với sự quan tâm đặc biệt giành cho Giáo dục và Đào tạo, Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã, đã đến dự, chỉ đạo, tặng hoa chúc mừng các nhà trường nhân dịp năm học mới. Các thầy cô giáo và các em học sinh háo hức chào đón năm học mới sau một năm phải tổ chức khai giảng trực tiếp kết hợp với trực tuyến vì dịch bệnh Covid-19.

Sau đây là một số hình ảnh: