A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TẬP HUẤN TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 1 NĂM HỌC 2020-2021

TẬP HUẤN TÀI LIỆU GIÁO DỤC ĐỊA PHƯƠNG LỚP 1

NĂM HỌC 2020-2021

 

          Thực hiện Công văn số 2083/SGDĐT-GDTH ngày 5 tháng 10 năm 2020 về việc tập huấn tài liệu giáo dục địa phượng lớp 1. Ngày 15 tháng 10 năm 2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Định Hoá tổ chức Hội nghị tập huấn tài liệu giáo dục địa phương lớp 1 cho cán bộ quản lý và toàn bộ giáo viên dạy lớp 1, năm học 2020-2021.

          Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Phúc Vĩnh – Phó trưởng phòng GDĐT Định Hoá, các đồng chí là cán bộ chuyên viên phụ trách chuyên môn cấp tiểu học; Cùng các đồng chí Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, và giáo viên lớp 1 của 22 trường tiểu học trong toàn huyện và trường TH&THCS Bình Yên.

Nội dung giáo dục địa phương là những vấn đề cơ bản hoặc thời sự về văn hóa , lịch sử, địa lí, kinh tế, xã hội, môi trường, hướng nghiệp, ... của địa phương bổ sung cho nội dung GD bắt buộc chung thống nhất trong cả nước. Nhằm trang bị cho HS những hiểu biết về nơi sống, bồi dưỡng cho HS tình yêu quê hương, ý thức tìm hiểu và vận dụng những điều đã học để góp phần giải quyết những vấn đề của quê hương. Ở cấp tiểu học, nội dung GD của địa phương được tích hợp với HĐTN và một số môn học.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết