Cô giáo Trần Thị Quyên – Giáo viên tiêu biểu trường tiểu học Kim Phượng

Năm học 2016 -2017, cô giáo Trần Thị Quyên là một trong những giáo viên đi đầu trong các hoạt động, phong trào của nhà trường và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà cấp trên giao cho.

Với cương vị là tổ trưởng tổ 1, cô Quyên luôn thể hiện là người có trách nhiệm trong công việc, luôn quan tâm, chỉ đạo công tác chuyên môn trong tổ hoàn thành tốt mọi kế hoạch đề ra. Đặc biệt trong quý I năm 2017, cô Trần Thị Quyên đã có những đổi mới sáng tạo, những thành tích trong giảng dạy được ban giám hiệu đánh giá cao, bạn bè đồng nghiệp học tập, nêu gương.
          Cô tham gia hai cuộc thi cấp huyện: Thi Tiết đọc thư viện xếp thứ 6/24; thi kể chuyện theo sách đạt giải Nhì. Bồi dưỡng 1 học sinh đạt giải Nhì thi kể chuyện theo sách cấp huyện, 1 học sinh đạt giải Nhì cuộc thi giải Toán cấp huyện, cấp tỉnh.

Một số hình ảnh:

Tác giả: Ban biên tập trường tiểu học Kim Phượng