A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên đề Tiết sinh họat lớp, dạy học Hoạt động trải nghiệm.

Ngày 19 tháng 3 năm 2021, trường TH&THCS Bình Yên đã tổ chức chuyên đề “Tiết sinh họat lớp, dạy học Hoạt động trải nghiệm. Tham dự chuyên đề có toàn thể giáo viên trong nhà trường có mặt đông đủ.

          Minh họa cho chuyên đề:  Tiết 1 cô giáo Ma Thị Len thực hiện tiết dạy  Hoạt động trải nghiệm  chủ đề “Bữa ăn trong gia đình”. Tiết 2 cô giáo Nguyễn Thị Như Xuân cùng các em học sinh lớp 1B tổ chức tiết sinh hoạt lớp với chủ để “Mẹ và cô giáo”

         Qua việc tổ chức các hoạt động cho học sinh được trải nghiệm, giáo viên đã tích hợp được nội dung giáo dục địa phương vào bài học, bước đầu hình thành các kĩ năng sống thiết thực cho các em. Sự tham gia tích cực của học sinh vào các hoạt động trải nghiệm đã thể hiện rõ tinh thần đổi mới của giáo viên và CBQL nhà trường trong việc vận dụng linh hoạt các phương pháp và kĩ thuật dạy học tích cực, khai thác hiệu quả ứng dụng công nghệ thông tin vào tổ chức các hoạt động hướng tới phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh.

          Tại chuyên đề, các giáo viên đã tham gia thảo luận, trao đổi về tiến trình tổ chức các hoạt động trong tiết dạy minh họa một cách sôi nổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay được học tập từ đồng nghiệp đồng thời cũng nêu những băn khoăn của mình trong quá trình tổ chức tại lớp. .

                                       Sau đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề

 

 

 

 

 

 

 

 


Tác giả: BBT
Nguồn:TH&THCS Bình Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết