A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP GIỎI CẤP THCS NĂM HỌC 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-PGDĐT ngày 10/3/2021 về việc tổ chức Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS huyện Định Hóa, năm học 2020-2021. Hội thi GVCN lớp giỏi cấp THCS năm học 2020 - 2021 diễn ra từ ngày 22/4/2021 đến ngày 28/4/2021. Tham gia dự Hội thi là sự gọp mặt của các đồng chí giáo viên của 24 trường trong toàn huyện. Các đồng chí GV đã đăng ký tham gia dự thi và Tham gia các phần thi với tinh thần học hỏi, trao đổi kinh nghiệm,... . Hội thi đã kết thúc tốt đẹp trong không khí hân hoan, với tinh thần trách nhiệm cao, khách quan của BTC, BGK; Sự tham gia nhiệt tình, trách nhiệm với không khí phấn khởi của tất cả các thí sinh.. Để kịp thời đánh giá những kết quả đạt được; và chỉ ra những điểm còn hạn chế, tồn tại của Hội thi. Đồng thời ghi nhận, động viên, khen thưởng và tôn vinh các giáo viên đã đạt thành tích trong Hội thiChiều ngày 28/4/2021, Phòng GDĐT tổ chức buổi tổng kết Hội thi Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp THCS huyện Định Hóa, năm học 2020-2021.

        Đến dự buổi Tổng kết Hội thi, BTC  trân trọng được đón tiếp:  

- Bà  Nguyễn Thị Thu Hoài - Trưởng phòng GDĐT.

- Ông Trần Phúc Vĩnh- Phó trưởng phòng GDĐT.

- Ông Ma Đình Hùng  - Chủ tịch hội Khuyến học huyện Định Hoá.

- Các Ông, bà là cán bộ, chuyên viên phòng giáo dục; Các ông bà là thành viên BTC, tổ phục vụ; các ông, bà là Ban giám khảo, là  CBQL các trường tiểu học,  cùng 83 thí sinh dự thi  có mặt đông đủ. Các Phóng viên trung tâm văn hoá thể thao và truyền thông huyện đến dự và đưa tin.

Trong buổi tổng Kết, các đồng chí trong BTC, ban giám khảo đã đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo của các nhà trường, sự nhiệt tình trách nhiệm của ban tổ chức, sự công tâm của ban giám khảo, sự nhiệt huyết yêu nghề của các thí sinh đã đem lại thành công cho hội thi. Bên cạnh đó, đồng chí cũng chỉ ra những mặt tồn tại để rút kinh nghiệm cho lần thi sau.

Hội thi là hoạt đông chuyên môn lớn của ngành GDĐT, nhằm mục đích tuyển chọn, công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tiểu học, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm lớp, tổ chức các hoạt động trải nghiệm…..khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học; Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục. Kết quả của hội thi năm nay, là một trong những điều kiện để tuyển chọn đội tuyển giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi tham dự hội thi cấp Tỉnh trong những năm tới. 

Hội thi GVCN lớp giỏi cấp THCS Huyện Định Hóa  năm học 2020 - 2021 đã thành công tốt đẹp. Hội thi sẽ khơi dậy ý thức trách nhiệm, tiềm năng trong mỗi GV, thổi bùng lên phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, lòng yêu thương, tinh thần trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên trong các nhà trường để chất lượng dạy và học ở mỗi nhà trường được nâng lên đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội.

 

 


Tác giả: BBT
Nguồn:TH&THCS Bình Yên Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết