Tổng kết Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT các môn Khoa học xã hội, môn Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp tỉnh năm học 2017 - 2018

Sáng ngày 11/11/2017, tại Trường THPT Chuyên Thái Nguyên, Ban Tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp THPT các môn Khoa học xã hội, môn Giáo dục quốc phòng và an ninh cấp tỉnh năm học 2017 – 2018 đã tổ chức Lễ tổng kết và trao giải cho các thầy cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi.

Ban Tổ chức Hội thi đã trao các giải toàn đoàn cho các đơn vị:

- Giải Nhất: Trường THPT Chuyên Thái Nguyên.

- Giải Nhì: Trường THPT Đại Từ, THPT Lương Phú.

- Giải Ba: Trường THPT Lương Ngọc Quyến, THPT Lê Hồng Phong, THPT Phú Bình.

Hội thi đã có 147/226 thầy giáo, cô giáo đạt được danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, trong đó có 06 thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi xuất sắc.

Công đoàn ngành giáo dục; Hội Khuyến học tỉnh; Hội phụ nữ tỉnh đã có những phần quà động viên cho các thầy cô đạt thành tích cao.

Hội thi là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, cũng là dịp để cán bộ quản lý và các thầy giáo, cô giáo chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn và nghiệp vụ. Với lòng yêu nghề và trách nhiệm, các thầy giáo, cô giáo hãy tiếp tục phát huy tài năng, trí tuệ của mình đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường./.

Tác giả: Giáo dục trung học