A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chuyên mục "cùng em đến trường"

Ngày 05 tháng 11 năm 2016 tại trường THCS Phú Đình, Công đoàn Giáo dục Việt Nam đã tổ chức thành công buổi tặng quà cho các em học sinh và trường THCS Phú Đình, buổi tặng quà đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của đông đảo cán bộ, viên chức, người lao động và hơn 300 học sinh của trường. Nhà trường vinh dự được đón tiếp các Quý vị đại biểu Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Lãnh đạo Công đoàn giáo dục Việt Nam, Công đoàn Bộ Quốc phòng,  Đại học Thái Nguyên, Đại học Bách khoa, Đại học Quốc gia TPHCM. Đại học kinh tế TPHCM và các nhà tài trợ.

Tại trường THCS Phú Đình năm học 2016-2017, nhà trường còn nhận được những lời chúc tốt đẹp và sự quan tâm về vật chất, tinh thần của các cơ quan, đơn vị đặc biệt là việc giúp đỡ về kinh phí để tăng cường cơ sở vật chất của Nhà trường. Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý cơ quan, đơn vị đã tạo điều kiện cho trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, học sinh có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, củng cố thêm niềm tin, khích lệ, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão của các em ngay trong năm học này và những năm học tiếp theo, đồng thời sự giúp đỡ kinh phí cho nhà trường xây dựng thêm được cổng và đường vào trường góp phần lớn trong công tác xây dựng trường chuẩn Quốc gia.

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường cùng toàn thể  các cán bộ, viên chức và học sinh trường THCS Phú Đình xã Phú Đình huyện Đình Hóa tỉnh Thái Nguyên, xin trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị đã góp phần vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường. Chúc Quý cơ quan, đơn vị ngày càng phát triển và thành công trên mọi lĩnh vực hoạt động của mình.

Nhà trường kính mong, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý cơ quan, đơn vị. 

 

Một số hình ảnh trong chuyên mục "Cùng em đến trường"

 

 

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết