Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Trong không khí ngập tràn niềm vui tươi phấn khởi của thầy cô giáo và học trò sau 1 năm nỗ lực, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học. Sáng ngày 26/5/2017, trường THCS Định Biên đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2016 - 2017 trong không khí trang trọng.

Tới dự buổi lễ với Nhà trường có đại diện các ban ngành đoàn thể của địa phương xã Định Biên, Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh, 16 thầy cô giáo và 100 em học sinh trường THCS Định Biên.

Trong năm học 2016 - 2017, thầy và trò trường THCS Định Biên đã đạt nhiều thành tích trong dạy và học. Đặc biệt buổi lễ đã dành thời lượng chính của chương trình để tôn vinh những tập thể, cá nhân có thành tích cao trong năm học. Trong báo cáo tổng kết năm học 2016 - 2017, thầy giáo Ma Khánh Đường - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương và hoan nghênh tinh thần giảng dạy và học tập của thầy và trò nhà trường.

Kết quả như sau:

- 14 em đạt Danh hiệu học sinh Giỏi theo thông tư.

- 40 em đạt Danh hiệu học sinh Tiên tiến.

- 24 em đạt giải học sinh Giỏi cấp huyện.

- 11 em đạt giải học sinh Giỏi cấp tỉnh.

Năm học 2016 - 2017 đã kết thúc, chúc các thầy cô giáo và các em học sinh có một kỳ nghỉ hè bổ ich lí thú.

Một số hình ảnh: