TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG GIAI ĐOẠN 2012-2016: 161 tập thể, cá nhân được khen thưởng

Sáng 28-12, Sở Giáo dục & Đào tạo (GD&ĐT) tổ chức tổng kết công tác giáo dục thể chất và Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn 2012-2016. Dự buổi lễ có đồng chí Ngũ Duy Anh, Vụ trưởng Vụ Công tác học sinh, sinh viên Bộ GD&ĐT.

TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG GIAI ĐOẠN 2012-2016:161 tập thể, cá nhân được khen thưởng
Cập nhật ngày: 28/12/2016 11:30
Đ/c Chu Thị Hồng Yến, Phó Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh trao Bằng khen của UBND tỉnh cho các em học sinh đoạt giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016

Những năm qua, Sở GD&ĐT đã quan tâm, chú trọng công tác lãnh đạo, chỉ đạo công tác giáo dục thể chất trong nhà trường phổ thông. Phong trào thể dục thể chất trong nhà trường đã có sự chuyển biến rõ rệt. Đây là nền tảng để phát hiện năng khiếu, cung cấp tài năng thể thao cho đội tuyển của tỉnh. Đặc biệt, Sở GD&ĐT đã tổ chức tốt Hội khỏe Phù Đổng từ cơ sở đến cấp tỉnh thu hút hàng nghìn học sinh tham gia. Đây là sân chơi rèn luyện về thể chất, trí tuệ lôi cuốn đông đảo học sinh tham gia. Tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XV năm học 2015-2016, quy mô đã mở rộng lên 12 môn thi đấu với gần 3 nghìn vận động viên tham gia. Ban Tổ chức đã trao 186 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc.

Tại lễ tổng kết, Bộ GD&ĐT đã tặng Bằng khen cho 5 tập thể, 8 cá nhân; UBND tỉnh tặng Bằng khen và thưởng cho 73 học sinh, 28 huấn luyện viên; Sở GD&ĐT tặng Giấy khen cho 12 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trường học giai đoạn 2012-2016 và đoạt giải cao tại Hội khỏe Phù Đổng toàn quốc lần thứ IX năm 2016.

Thúy Hằng