A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Đồng Thịnh đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

Sáng ngày 04/03/2017 trường THCS Đồng Thịnh long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia.

       Đến dự với buổi lễ có ông: Nguyễn Mạnh Sơn - Phó giám đốc SGD&ĐT tỉnh Thái Nguyên, Bà Lộc Kim Tuyết - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Định Hóa, Ông Thái Văn Cương trưởng PGD&ĐT huyện Định Hóa, cùng toàn thể các đ/c lãnh đạo địa phương, đại diện các bậc phụ huynh, các thầy giáo, cô giáo và gần 200 em học sinh đại diện cho các thế hệ học trò  của Nhà trường cùng tham dự buổi lễ .

      Trường THCS Đồng Thịnh được thành lập từ năm 1973 đến nay tròn 43 năm, mặc dù nhà trường còn khó khăn về nhiều mặt nhưng sau gần chục năm đi vào hoạt động cùng với sự nỗ lực phấn đấu hết mình của tập thể giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường, ra sức phấn đấu nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện qua từng năm học. Được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của các cấp quản lí cùng với sự hỗ trợ của phụ huynh học sinh với tinh thần đoàn kết, nhất trí sự kiên trì nỗ lực phấn đấu nhà trường đã hoàn thành 5 tiêu chuẩn của một trường chuẩn quốc gia.

       Để ghi nhận kết quả của những sự cố gắng đó ngày 16/12/2017 UBND tỉnh Thái Nguyên đã ra Quyết định số: 3467/QĐ-UBND công nhận trường THCS Đồng Thịnh đạt chuẩn Quốc gia.

       Trong buổi lễ bà Lộc Kim Tuyết - Phó chủ tịch Thường trực UBND huyện Định Hóa đã ghi nhận sự nỗ lực không mệt mỏi của tập thể nhà trường và gửi lời chúc mừng nồng nhiệt đến trường THCS Đồng Thịnh về thành tích nhà trường đã đạt được, đặc biệt là nhà trường đã được công nhận là trường chuẩn quốc gia. Đây là niềm vinh dự tự hào, sự động viên khích lệ lớn đối với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường.

       Tại buổi lễ đồng chí Nông Văn Bộ - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho HĐSP nhà trường báo cáo quá trình xây dựng trường THCS Đồng Thịnh đạt chuẩn Quốc gia.

Và một số hình ảnh khác tại buổi lễ

 

 

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết