Tổ chức hoạt động chuyển tiếp từ Mầm non lên Tiểu học năm học 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của Phòng GD&ĐT Định Hóa Căn cứ kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 của trường Tiểu học Trung Lương. Sáng ngày 10 tháng 05 năm 2017, trường Tiểu học Trung Lương phối hợp với trường Mầm non Trung Lương tổ chức cho trẻ lớp 5 tuổi thăm trường.

Sáng ngày 10 tháng 05 năm 2017, trường Tiểu học Trung Lương phối hợp với trường Mầm non Trung Lương tổ chức cho trẻ lớp 5 tuổi thăm trường.

Các em được làm quen với môi trường học tập tại trường Tiểu học, tham quan các phòng học, phòng chức năng; tham gia hoạt động tại thư viện trường Tiểu học, quan sát hoạt động học tập tại lớp 1 và tham gia hoạt động giữa giờ cùng HS trường Tiểu học...

Hoạt động chuyển tiếp trẻ mầm non lên tiểu học là một hoạt đang được duy trì và mang lại hiệu quả rất thiết thực. Qua việc tổ chức hoạt động này các em học sinh khi bước vào lớp với đầy hứng thú, tự tin, sẵn sàng khi vào lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh:

Các em học sinh lớp 5 tuổi trước cổng trường Mầm non

Các em bước những bước đầu tiên lên cổng trường Tiểu học.

Tiết học đầu tiên cùng các anh chị lớp 1

Các em được tham quan và nghe giới thiệu về thư viện trường học.

Các em đến thăm phòng của thầy giáo Hiệu trưởng và nghe thầy giới thiệu về nhà trường.

Các em chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo.

Tác giả: CM Tổ 1