Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MN BẢO LINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 Nhân kỷ niệm 34 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2016). Trường MN Bảo Linh đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11. Tiếp nối thành công của năm học 2015-2016. Nhà trường phối hợp cùng công đoàn trường, đoàn thanh niên đã tổ chức các hoạt động như: Viết về tấm gương nhà giáo tiêu biểu; Phát động tuần thi đua “Dạy tốt – Học tốt”; Làm đồ dùng đồ chơi tự tạo phục vụ cho việ dạy và học. Phong trào văn hoá, văn nghệ, Thiết kế môi trường thiên nhiên nhóm lớp… Nhà trường tổ chức mít tinh kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam vào ngày 19/11 nhằm chi ân công lao của thầy cô giáo đã ngày đêm vất vả chăm sóc, dạy dỗ các thế hệ học trò.

TRƯỜNG MN BẢO LINH TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11