Chuyên đề cụm: trường mầm non chợ chu - bảo cường - phúc chu - bảo linh năm học 2016 - 2017

Ngày 26 tháng 11 năm 2016, tại trường Mầm non Phúc Chu, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Định Hóa, sự nhất trí đồng lòng của cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường. Trường MN Bảo Cường - Chợ Chu - Phúc Chu - Bảo Linh tổ chức hội nghị chuyên đề cụm năm học 2016 - 2017. Được sự quan tâm của các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Định Hoá về dự và chỉ đạo hội nghị, ý thức trách nhiệm, nhiệt tình của CBQL và giáo viên 4 trường hội nghị chuyên đề cụm Mầm non Phúc Chu - Bảo Cường - Chợ Chu - Bảo Linh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày 26 tháng 11 năm 2016, tại trường Mầm non Phúc Chu, được sự nhất trí của Phòng GD&ĐT Định Hóa, sự nhất trí đồng lòng của cán bộ quản lý, giáo viên 4 trường. Trường MN Bảo Cường -  Chợ Chu - Phúc Chu - Bảo Linh tổ chức hội nghị chuyên đề cụm năm học 2016 - 2017. Được sự quan tâm của các đồng chí là lãnh đạo, chuyên viên, cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Định Hoá về dự và chỉ đạo hội nghị, ý thức trách nhiệm, nhiệt tình của CBQL và giáo viên 4 trường hội nghị chuyên đề cụm Mầm non Phúc Chu - Bảo Cường - Chợ Chu - Bảo Linh đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Về dự với chuyên đề gồm có:

1. Đ/c: Tô Thị Ninh - Phó trưởng Phòng GD &ĐT huyện Định Hóa

2. Đ/c: Nguyễn Thị Liệu - Chuyên viên Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa

3. Đ/c: Nguyễn Thị Hồng Thắm - Cán bộ Phòng GD&ĐT huyện Định Hóa

Cùng toàn thể các đồng chí là các bộ quản lí và giáo viên 4 trường

Buổi chuyên đề gồm 2 hoạt động :

1. Lĩnh vực phát triển nhận thức

Tên bài: KPKH: Tìm hiểu một số sản phẩm của nghề nông

Lứa tuổi: 5 - 6 tuổi

Thời gian: 25 - 30 phút

Giáo viên thực hiện: Vũ Thị Mỹ Dung

2. Lĩnh vực phát triển ngôn ngữ