HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2020-2021 CẤP HỌC MẦM NON

Căn cứ Quyết định số 2640/QĐ-UBND, ngày 24/8/2020 của UBND tỉnh Thái Nguyên về việc ban hành khung kế hoạch thời gian năm học 2020-2021 /của giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên. Căn cứ hướng dẫn số 1962/SGDĐT-GDMN  ngày  17 tháng 9 năm 2020 của  SGDĐT tỉnh Thái Nguyên về hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021.  Ngày 09/10/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 đối với cấp học Mầm non huyện Định Hóa.

Tới dự và chỉ đạo Hội nghị có các đồng chí

Đồng chí: Tô Thị Ninh - P. Trưởng phòng GDĐT;

Các đồng chí chuyên viên, cán bộ phòng GDĐT cùng toàn thể cán bộ quản lý của 23 trường mầm non trong toàn huyện.

Hội nghị đã tiến hành các nội dung sau:

Đ/c Tô Thị Ninh - P.Trưởng phòng GDĐT triển khai kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2020-2021 quán triệt các nội dung trọng tâm và nhiệm vụ cụ thể cho cấp học.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi về các nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học mới. Các ý kiến đều tập trung trao đổi về những khó khăn, vướng mắc của các nhà trường trong công tác quản lý, đội ngũ, cơ sở vật chất, chăm sóc giáo dục trẻ… và đưa ra các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong mỗi nhà trường.

Kết luận Hội nghị đ/c Tô Thị Ninh - P.Trưởng phòng GDĐT đã trả lời và chia sẻ với một số ý kiến đề xuất cũng như những khó khăn còn tồn tại trong mỗi đơn vị đồng thời quán triệt tinh thần và yêu cầu các trường nghiêm túc thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học góp phần hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ trong năm học mới 2020-2021.

Một số hình ảnh của Hội nghị: