A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Xuân ấm tình thương Xuân Đinh Dậu 2017

Cứ mỗi độ xuân về trẻ em lại được quây quần bên ông bà, bên cha mẹ, cùng với gia đình đón một mùa xuân mới, nhận những món quà mừng tuổi trong niềm hân hoan hạnh phúc của tuổi thơ, tuy nhiên hiện vẫn còn rất nhiều trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn còn cần lắm những giúp đỡ chia sẻ của các bậc vụ huynh và toàn thể cộng đồng, để các con được đón tết vui như bao các bạn khác. Với tinh thần tương thân tương ái, mở rộng vòng tay giúp đỡ trẻ em nghèo của các cô giáo, các bậc phụ huynh trường MN Trung Hội

Thực hiện công văn số 62/CĐGD, ngày 24/12/2016 về việc chăm lo hỗ trợ học sinh nghèo cán bộ viên chức có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp tết Đinh dậu 2017 Công đoàn trường MN Trung Hội đã phối kết hợp cùng với các bậc phụ huynh gửi lời kêu gọi tới toàn thể các bậc phụ huynh, với sự chia sẻ mong muốn kết nối cộng đồng, chia sẻ tình thương.

Ngày 23/01/2017 Công đoàn kết hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh trường MN Trung Hội, đã tổ chức trao tặng 19 xuất quà cho 19 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tuổi thơ chúng ta có lẽ đã quá quen thuộc với những chiếc áo mới. những chiếc khăn mới khi cái giá lạnh của mùa đông tràn về. Mùa đông lại tới, mùa đông năm nay cũng như bao năm khác, một số cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn sẽ lại mặc những chiếc áo đơn sơ, mỏng manh để chống chọi lại cái rét của mùa đông, cùng đón tết Đinh dậu. Đó là một thiệt thòi lớn mà các em đang phải đón nhận.
         Với niềm tin rằng "Cần lắm những manh áo ấm để các em chống chọi với cái rét mùa đông năm nay" và với tinh thần "Tương thân tương ái - Lá lành đùm lá rách”, đó là truyền thống cao đẹp ngàn đời của dân tộc Việt Nam. Nhằm chia sẻ với các cháu học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình  quên góp hỗ trợ học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã được thực hiện trong trường MN trung Hội,  đã và đang thực sự mang tới cho các cháu một tình cảm ấm áp, sự sẻ chia đặc biệt cần thiết nhất. Với mục đích bình dị nhưng mang ý nghĩa vô cùng cao cả đó.

Tác giả: Mầm non Trung Hội

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết