A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trên 750 người tham gia hiến máu nhân đạo

Sáng ngày 24/5, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Định Hóa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện - những giọt máu hồng năm 2017.

TRÊN 750 NGƯỜI THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO (24/05/2017)

Sáng ngày 24/5, Ban Chỉ đạo vận động Hiến máu nhân đạo huyện Định Hóa phối hợp với Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện - những giọt máu hồng năm 2017.

Ngày hội thu hút đông đảo lãnh đạo, cán bộ, công chức và nhân dân trên địa bàn huyện tham gia.

Tại Ngày hội, đã có trên 750 cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, đoàn viên thanh niên và nhân dân trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu. Qua kiểm tra, sàng lọc đã tiếp nhận được 435 đơn vị máu đạt tiêu chuẩn. Số máu này sẽ được chuyển về Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương bảo quản và sử dụng cho những bệnh nhân cần máu.

 Ngày hội hiến máu tình nguyện là nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ về ATK Định Hóa cùng Trung ương Đảng, Chính phủ lãnh đạo cuộc kháng chiến chống Pháp và 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chào mừng thành công Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cấp cơ sở và hướng tới Ngày Thế giới tôn vinh người hiến máu tình nguyện 14/6.

Nhân dịp này, UBND huyện Định Hóa đã khen thưởng 2 tập thể, 2 gia đình và 36 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Lộc Kim Tuyết - Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện trao bằng khen cho các tổ chức và gia đình có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ huyện và lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ huyện trao bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền vận động hiến máu tình nguyện

Lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện trao quà và giấy chứng nhận cho các cá nhân tham gia hiến máu cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Định Hóa năm 2016

Tin, ảnh: Linh Ly

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết